Vì sao nên chọn mua dự án chung cư B6 Giảng Võ

27/10/2017 | 23:21

can-ho-66m-b6-giang-vo

Trong bối cảnh giá chứng khoán, giá vàng, lãi suất tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm như hiện nay, thì việc đầu tư căn hộ, chung cư cho thuê đang nổi lên như là một kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời lớn, ít rủi ro hơn trên thị trường bất động sản. Với việc đầu tư mua bán dự án chung cư B6 Giảng Võ là không có ngoại lệ bới B6 Giảng Võ hiện đang là dự án cuối cùng nằm cạnh hồ Giảng Võ.

can-ho-66m-b6-giang-vo

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức cho thuê chung cư, nhà ở là đem lại nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhà, cùng khả năng hoàn vốn cao. Số tiền cho thuê lãi thông thường đạt từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị của căn hộ , tương đương, thậm chí còn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Anh Thuận, một chủ sở hữu căn hộ cho thuê tại Vinhomes Times City cho biết rằng:” nguồn thu nhập từ việc cho thuê nhà của tôi một năm được 250 triệu đồng. Căn hộ được tôi chọn mua bằng tiền vay ngân hàng, sau đó cho thuê lại. Tiền cho thuê không chỉ giúp gia đình tôi trang trải cả gốc lẫn lãi vay ngân hàng, mà vẫn thừa ra một khoản để tiết kiệm”.

tian_nhan_roi_1

Ưu điểm nữa là với cùng một khu vực và vị trí như vậy, nhưng chi phí đầu tư căn hộ hoàn thiện chỉ chiếm từ 20-50% so với việc sở hữu một BĐS khác. Chủ nhà cũng không cần phải dành quá nhiều thời gian để quản lý khu vực vì đã có đơn vị quản lý làm việc này.

Với ưu điểm giá cả vừa phải,khả năng thanh khoản tốt, dễ mua  bán, mức độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo, trong vòng 5–10 năm nữa,  tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cùng với dòng thu nhập lớn từ tiền thuê vẫn đều đặn rót về hàng tháng. Đặc biệt là tại các khu vực có tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia nước ngoài thì việc cho thuê căn hộ lại càng chứng tỏ đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn đem lại nguồn thu lợi nhuận cực tốt.

Cơ hội nào cho kênh đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án chung cư B6 Giảng Võ?

Nhìn nhận một cách tổng thể về điều kiện vị trí địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay, các chuyên gia đã nhận định rằng chung cư B6 Giảng Võ chứa đựng rất nhiều tiềm năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

tong-the-b6-giang-vo

Thứ nhất, chung cư B6 Giảng Võ là một khu vực có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, kinh tế, văn hóa – xã hội để đầu tư bất động sản

Phường Giảng Võ là một trong số ít những vùng đất hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong đầu tư bất động sản: Nằm trong khu Nội đô, tiếp giáp với 4 Quận lớn, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của Thành phố Hà Nội.

-Thứ hai, với nhu cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài tại B6 Giảng Võ

Với việc tập trung nhiều các trụ sở chính , các Đại sứ quán lớn của quốc gia, phường Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

-Thứ ba, các dự án bất động sản có quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại dự án B6 Giảng Võ

Nắm bắt được nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng, hiện nay nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đã và đang  triển khai các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, Chung cư C7 Giảng Võ, Chung cư D2 Giảng Võ hay chung cư B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa căn hộ lớn chuẩn 4 sao của Tổng công ty 36- Bộ Quốc Phòng.

Việc triển khai đồng loạt nhiều Dự án căn hộ sang trọng của các Chủ đầu tư tại dự án chung cư B6 Giảng Võ như vậy sẽ góp phần bắt kịp với nhu cầu cấp bách về nhà ở cao cấp khu vực nội thành hiện nay, đồng thời cũng mở ra cơ hội thuận lợi cho bất kỳ ai tham gia và tìm kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực đầu tư căn hộ cho thuê, bất động sản này.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google