Tổng Công ty 36( Bộ Quốc Phòng) làm chủ đầu tư Dự án B6 Giảng Võ

14/09/2016 | 16:44

phoi-canh-ho-guom-plaza

UBND TP Hà Nội ra quyết định giao Tổng Công ty 36 (Bộ Quốc phòng) là chủ đầu tư tiếp tục thực hiện Dự án Nhà ở tái định cư tại số B6 Giảng Võ.

Theo Quyết định, UBND TP Hà Nội giao cho Tổng Công ty 36 (Bộ Quốc phòng) là Chủ đầu tư, tiếp tục thực hiện Dự án Nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại lô đất số B6 Giảng Võ (nay là B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ), quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội theo văn bản số 3765/UBND-GT ngày 05/12/2008 của UBND thành phố.

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Tổng Công ty 36 khẩn trương tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ của dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật để hoàn thành dự án, bàn giao nhà cho các hộ dân chậm nhất vào tháng 12/2017. Liên hệ với các sở, ban, ngành của TP để được hướng dẫn, hoàn tất các thủ tục tiếp tục triển khai dự án, đảm bảo các quy định hiện hành về đầu tư xây dựng.

UBND TP yêu cầu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex có trách nhiệm bàn giao các văn bản, hồ sơ có liên quan của Dự án cho Tổng Công ty 36 để triển khai thực hiện Dự án CT36 Giảng Võ theo quy định. Đồng thời, chủ động phối hợp với Tổng Công ty 36 giải quyết các tồn tại, vướng mắc giữa hai bên liên quan đến Dự án, không làm ảnh hưởng đến việc triển khai và tiến độ Dự án B6.

Tổng Công ty 36 cần chủ động phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex giải quyết các tồn đọng, vướng mắc giữa hai bên liên quan đến Dự án nói trên, không làm ảnh hưởng đến việc Xây dựng và tiến độ Dự án. Đồng thời, trả tiền hỗ trợ tạm cư cho các hộ dân chung cư B6 Giảng Võ từ tháng 7/2015 cho đến khi bàn giao các căn hộ của Dự án cho các hộ dân.

UBND TP cũng yêu cầu, các sở, ngành liên quan kiểm tra, hướng dẫn, giải quyết các vấn đề quản lý chuyên ngành đến Dự án Chung cư Ct36 giảng Võ theo thẩm quyền và quy định của pháp luật. UBND quận Ba Đình thực hiện chức năng quản lý nhà nước, và có trách nhiệm giám sát cộng đồng về quản lý hoạt động xây dựng tại Dự án theo quy định, truyền tải thông tin kịp thời đến các hộ dân nhà B6 Giảng Võ về chủ trương chỉ đạo, triển khai Dự án của UBND TP Hà Nội. Quyết định này thay thế Quyết định số 8018/QĐ-UBND ngày 31/12/2013 của UBND TP.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google