MUA CHUNG CƯ TẠI B6 GIẢNG VÕ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ?

16/09/2016 | 10:28

chung-cu-b6-giang-vo

Chung cư B6 Giảng Võ là tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Tổng công ty 36 (Bộ Quốc Phòng). Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 tiếp tục khẳng định sức mạnh tiên phong của mình tại Hà Nội với dự án đầy ấn tượng tại Nam Cao, Giảng Võ, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn một vị trí đắc địa về cả tầm view và hệ thống giao thông thuận tiện, an ninh đảm bảo. B6 Giảng Võ  là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại và sang trọng,đẳng cấp, ghi lại dấu ấn của một thời kỳ hưng thịnh, phồn vinh. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý cư dân những cảm nhận ấn tượng hoàn toàn khác biệt về căn hộ cao cấp không chỉ để ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa phố phường tấp nập.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Sản phẩm tại Chung cư B6 Giảng Võ dự kiến được áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường: Smarthome, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím cùng thiết kế sang trọng, thương hiệu nội thất cao cấp sẽ mang đến không gian sống xứng tầm.

AN NINH BIỆT LẬP BẬC NHẤT

Chốt an ninh hoạt động 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát hoạt động 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chính – chốt an ninh phân khu

TÀI SẢN ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Bên cạnh những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” , chủ đầu tư Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) hứa hẹn còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định, Chung cư B6 Giảng Võ chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đảm bảo giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.

CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU GẮN KẾT

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Chung cư B6 Giảng Võ quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng thượng lưu, nơi hội tụ của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp.Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân gắn kết nâng tầm giá trị cuộc sống

CĂN HỘ SIÊU CAO CẤP

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phải là nơi họ tìm được sự thư giãn, bình yên cũng như chứng minh đẳng cấp gia chủ. Mang tới không gian sống xanh, môi trường trong lành, an ninh tuyệt đối, điều kiện sống sang trọng và hiện đại,  chính thức được ra mắt vào tháng …/201… sẽ là tâm điểm chú ý giới đại gia, doanh nhân thành đạt.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về dự án chung cư B6 Giảng Võ:

♦  Tên dự án: Dự án chung cư B6 Giảng Võ.

♦  Vị trí dự án: đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

♦  Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là đơn vị được chính người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm đơn vị cải tạo khu nhà của mình.

♦  Đơn vị tư vấn: Công ty tư vấn đại học Xây Dựng (CCU).

♦  Đơn vị tư vấn giám sát: Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng.

♦  Đơn vị tư vấn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).

♦  Đơn vị thi công: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 – Bộ Quốc Phòng.

Quy mô dự án:

♦  Tổng diện tích: 3086m2

♦  Tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng được thiết kế thành hai khối nhà và 3 tầng hầm liên thông.

♦  Tổng chung cư cao 27 tầng với 270 căn hộ, mỗi tầng gồm 6 căn diện tích 75m2 và 4 căn góc diện tích từ 91-120m2.

♦  Thời gian bàn giao: Quý IV/2017

Xem thêm:

>> Thông tin tổng quan về dự án B6 Giảng Võ

>> Thông tin pháp lý dự án chung cư B6 giảng võ

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google