Điểm nhấn ở dự án B6 Giảng Võ 800 tỷ đồng giữa lòng Thủ đô

27/10/2016 | 11:30

b6-giang-vo-bd

Một Khu đô thị mới phức hợp, hiện đại khép kín giữa lòng Hà Nội phục vụ dân cư và du khách đang dần hình thành tại Khu đô thị Giảng Võ.

Vị trí

Chung cư B6 Giảng Võ nằm cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nằm trên quần thể khu đô thị Giảng Võ với tuyến đường nội địa trên 10m.

vi-tri-b6-giang-vo-ba-dinh

Dự án cách hồ Giang Võ 50m mang lại cho khu vực một không khí mát mẻ, trong lành. Giao thông với các tuyến đường trung tâm như Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Nhìn từ trên cao, B6 Giảng Võ giống như một viên ngọc xanh hiện đại nằm chính diện vị trí ‘vàng’ của Thủ đô.

Quy mô

Chung cư B6 Giảng Võ được đầu tư và phát triển bởi Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36, (Bộ Quốc phòng) với đơn vị tư vấn là Công ty tư vấn Đại học Xây Dựng (CCU), B6 Giảng Võ có quy mô 3086m2 gần như ôm trọn hồ Giảng Võ. Chủ đầu tư cho biết, tổng mức đầu tư của dự án là 800 tỷ đồng, với tổng số căn hộ chung cư là 270 căn.

Không gian xanh kết hợp tiện ích đẳng cấp

Điểm nổi bật của dự án B6 Giảng Võ chính là việc hướng tới một cuộc sống tươi trẻ với không gian thư giãn, lành mạnh nhưng cũng không kém phần hiện đại với phong cách Châu Âu.

Các nhà thiết kế đã lồng ghép sáng tạo đưa khuôn viên cây xanh đồng bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, công trình công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ, Spa… Tất cả đều được sắp xếp hợp lý nhất ngày trong khu đô thị B6 Giảng Võ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng và một không gian sống xanh cho chính bạn và gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già tản bộ thư giãn, tập luyện thể thao…

Xem thêm:

>> Cơ hội kiếm lời từ đầu tư căn hộ tại Giảng Võ

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google