Chung cư B6 Giảng Võ – thiên đường sống của gia đình bạn

25/03/2017 | 11:45

chung-cu-b6-giang-vo-11

Điểm nổi bật của dự án B6 Giảng Võ chính là việc hướng tới một cuộc sống tươi trẻ với không gian thư giãn, lành mạnh nhưng cũng không kém phần hiện đại với phong cách Châu Âu.

chung-cu-b6-giang-vo-11

Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CHUNG CƯ B6 GIẢNG VÕ

B6 Giảng Võ là Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và căn hộ cao cấp với thiết kế 2 khối nhà 27 tầng. Mỗi tầng 10 căn hộ có diện tích từ 75m2 – 120m2.

– Thiết kế khuôn viên cây xay kết hợp hài hòa với con người tạo nên một tổ hợp thiên nhiên – gia đình cân xứng- Rất thích hợp với môi trường sống nhiều khói bụi giữa lòng thành phố.

– Thiết kế 3 hầm liên thông, chỗ để xe hiện đại cho mỗi hộ dân sống trong tòa nhà.

– Không gian sống lý tưởng với mặt nước điều hòa hồ Giảng Võ, hệ thống cây xanh bao quanh tòa nhà với nhiều màu sắc phong phú. Sử dụng bộ lọc điều hòa không khí bậc nhất thế giới, không gian căn hộ phần lớn tận dụng để hứng trọn ánh sáng thiên nhiên.

CHUNG CƯ B6 GIẢNG VÕ – THIÊN ĐƯỜNG ĐÁNG SỐNG

Các nhà thiết kế đã lồng ghép sáng tạo đưa khuôn viên cây xanh đồng bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, công trình công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ thẩm mỹ, Spa… Toàn bộ đều được sắp xếp hợp lý nhất ngày trong khu đô thị B6 Giảng Võ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng và một không gian sống xanh cho chính bạn và gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già tản bộ thư giãn, tập luyện thể thao…

Diện tích căn hộ từ 75m2 đến 120m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế căn hộ được bố trí khoa học, thuận tiện đặc biệt là khu phòng ngủ, gian bếp và nhà vệ sinh, thoải mái phù hợp cho mọi sinh hoạt trong gia đình của cư dân tòa nhà.

Tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được thiết kế sang trọng và sẽ lựa chọn những thương hiệu nội thất uy tín nhất trên thế giới như Daikin, Ariston, Capri, sàn gỗ công nghiệp Đức, hệ thống chống ẩm và đặc biệt chống cháy hiện đại nhất.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ B6 GIẢNG VÕ

Dự án Chia làm 5 đợt linh hoạt theo suốt quá trình thi công căn hộ, đặc biệt tối ưu hóa khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

Đợt 1: đóng 40% giá trị căn hộ khi ký HDMB

Đợt 2 : đóng 15% giá bán căn hộ sau khi xây thô xong tầng 10

Đợt 3: đóng 15% giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 17

Đợt 4: đóng 27 % khi bàn giao căn hộ

Đợt 5: đóng 3% khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google