Hà Nội điều chỉnh nội dung dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ thế nào?

30/10/2017 | 18:31

mat-bang-b6-giang-vo-3-13

 

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 7093/QĐ-UBND về việc điều chỉnh một số nội dung của Dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ.

 

Theo quyết định, quy mô, diện tích sử dụng đất của dự án, theo bản vẽ tổng mặt bằng điều chỉnh đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội chấp thuận kèm theo Văn bản số 3048/QHKT-TMB(KHTH) vào ngày 23/5/2017 vè dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ.

Cụ thể như sau: Diện tích đất nghiên cứu khoảng: 3.015m2; diện tích đất lập dự án khoảng 2.726,2m2; diện tích đất xây dựng công trình khoảng 1.800m2; mật độ xây dựng ô đất khoảng 59,7%; tổng diện tích sàn xây dựng (chưa kể hầm, tum cầu thang) rơi vào khoảng 43.200m2; tầng cao của công trình là 24 tầng; gồm 3 tầng hầm; số lượng căn hộ chung cư là 342 căn.

tong-the-b6-giang-vo

Với phương án tiêu thụ sản phẩm, chủ đầu tư Dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ có trách nhiệm dành 102 căn hộ phục vụ cho tái định cư và được phép bán 240 căn hộ với mục đích thương mại. Chủ đầu tư được kinh doanh phần diện tích thương mại tại tầng 1+2 của khối nhà dự án.

mat-bang-b6-giang-vo-3-13

 

 

Dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến gần 932 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án bao gồm:

  • Giai đoạn chuẩn bị đầu tư: kéo dài đến hết quý III2017;
  • Giai đoạn thực hiện đầu tư: bắt đầu từ quý III/2017 đến hết quý I/2019;
  • Giai đoạn kết thúc đầu tư, đưa vào khai thác và sử dụng: bắt đầu từ Quý II/2019.

 

Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan cần có trách nhiệm liên hệ với Sở, các ngành liên quan để thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính bổ sung và thực hiện dự án tuân thủ theo quy định

Việc triển khai dự án B6 Giảng Võ theo quy định hiện hành đảm bảo tuân thủ đúng các nội dung được chấp thuận và các quy chuẩn, tiêu chuẩn của pháp luật hiện hành. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đất đai, đầu tư, xây dựng quy hoạch, nhà ở, kinh doanh bất động sản, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, động đất và các văn bản khác có liên quan đến dự án. Dự án sẽ được triển khai sau khi đã hoàn thành các thủ tục về đầu tư xây dựng theo quy định hiện hành.

Thực hiện đầu tư xây dựng công trình, dự án cải tạo khu nhà ở B6 Giảng Võ phù hợp với quy hoạch và nội dung chi tiết đã được chấp thuận. Trong phần thiết kế và thi công công trình sử dụng công nghệ tiên tiến (hệ thống công nghệ xanh), tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; bố trí diện tích, số lượng cho nhu cầu vệ sinh công cộng, gia tăng tối đa diện tích cây xanh để hướng tới công trình có kiến trúc xanh.

 

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính và các nghĩa vụ khác do nhà nước và thành phố ban hành. Đảm bảo tốt nguồn lực tài chính để thực hiện dự án theo đúng tiến độ được chấp thuận. Xây dựng kế hoạch huy động vốn hợp lí với tiến độ dự án theo quy định của Luật Nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản và những nội dung đã cam kết. Nghiêm cấm các hành vi huy động vốn để triển khai dự án không đúng quy định của pháp luật dưới mọi hình thức.

Liên hệ mua căn hộ Dự án Chung cư B6 Giảng Võ

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google